Giới thiệu về Kansai Kikai Việt Nam

Công ty TNHH KANSAI KIKAI được thành lập từ 01/10/2015 . Trụ sở đặt tại địa chỉ: Xưởng 6.04, Nhà xưởng cao tầng, Lô L2, Đường Long Hậu - Hiệp Phước, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, H. Cần Giuộc, T. Long An. Điện thoại: 08.37818570  Fax: 0837818520  Tax code: 1101970733 web: www.kansaikikai.vn

       Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại chuyên cung cấp máy móc thiết bị mới và đã qua sử dụng, lắp đặt, bảo trì, trọn gói các hệ thống dây chuyền sản xuất phục vụ các nhà máy theo yêu cầu công nghệ cao. Đặc biệt các thiết bị, máy móc trong ngành gia công hiện đại như: Máy gia công trung tâm, Máy CNC 5 Trục, Máy mài, Máy ép nhựa, Máy dập, Máy Hàn, Máy Tiện, máy Phay…  được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.
 
       Ngoài ra Công ty còn phân phối độc quyền sản phẩm mang nhãn hiệu SUGIYAMA. Thiết bị bảo vệ khuôn, kiểm soát lỗi, điều khiển hiệu suất cao, dừng an toàn...
KANSAI KIKAI tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Gia công cơ khí, thiết kế, chế tạo, lắp đặt các dây chuyền thiết bị hiện đại trong và ngoài nước.
 
      Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể Quí khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thêm 1 lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quí khách hàng.
 
Kính chúc Quí khách hàng sức khoẻ và thành công..!
Mr.Dan Kansai kikai Viet Nam
wordpress google maps

Những tin khác